Số điện thoại đặt xe Sài Gòn đi Nha Trang

Đặt xe Sài Gòn đi Nha Trang

Bạn muốn đặt xe Sài Gòn đi Nha Trang nhưng không biết nên đặt nhà xe nào? Tham khảo bài viết dưới đây để nắm rõ những hãng xe uy tín, chất lượng nhé!

1. Limousine Xe Nhà

Xe Nhà là thương hiệu nổi tiếng hoạt động lâu năm trong ngành chuyên phục vụ các du khách có nhu cầu đặt xe Sài Gòn đi Nha Trang và ngược lại. Với dịch vụ chất lượng, nhân viên niềm nở, Xe Nhà luôn được các hành khách tin tưởng & lựa chọn.

Hãng xe này đã nâng cấp xe 47 chỗ thành Limousine 20 chỗ chính vì thế mà không gian xe, diện tích giường cũng rộng rãi hơn xe khách thường rất nhiều. Đặc biệt, Xe Nhà trang bị đủ các tiện ích như wifi, máy lạnh, tivi, đèn với nhiều chế độ sáng,…Hơn nữa, xe còn có 1 quầy bar nhỏ cùng tủ đựng đồ y tế khi khách gặp sự cố.

Mỗi ngày, Xe Nhà đều có 3 chuyến xe từ Sài Gòn ra Nha Trang với:

 • Thời gian xuất phát: 20h15, 20h40, 20h55
 • Nơi khởi hành: Văn phòng Xe Nhà Sài Gòn (355 đường Phạm Ngũ Lão, quận 1)

2. Limousine Phúc An Express

Là sự lựa chọn của nhiều du khách khi đặt xe Sài Gòn đi Nha Trang bởi sở hữu những chiếc xe limousine cao cấp, hiện đại nhất hiện nay. Phúc An Express là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn muốn sự thoải mái, riêng tư xuyên suốt chuyến hành trình của mình.

Không gian được nâng cấp từ chiếc 40 chỗ thành 22 giường nên xét về độ rộng rãi thì miễn bàn!

Mỗi ngày, Phúc An Express chỉ phục vụ một chuyến Sài Gòn đi Nha Trang và ngược lại. Để tránh hết chỗ, bạn nên chủ động liên hệ đặt xe Sài Gòn đi Nha Trang trước.

 • Thời gian xuất phát: 22h00
 • Điểm khởi hành: Văn phòng Phúc An Express Sài Gòn (215 Phạm Ngũ Lão, quận 1)

>> Tham khảo: Thuê xe đưa đón nội thành Nha Trang

3. Limousine Trà Lan Viên

Trà Lan Viên là hãng xe phổ biến cung cấp các dịch vụ vận tải hành khách trong đó có chuyến limousine Sài Gòn đi Nha Trang khởi hành mỗi ngày, luôn được các hành khách đánh giá 5 sao về chất lượng cũng như cung cách phục vụ, hỗ trợ đặt xe Sài Gòn đi Nha Trang.

Mỗi chiếc limousine gồm 20 chỗ với đầy đủ tiện nghỉ với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời, sự hài lòng cho hành khách. Đây cũng chính là phương châm hoạt động của Limousine Trà Lan Viên.

 • Giờ xuất phát: 21h30
 • Địa điểm khởi hành: bến xe 23/9, Phạm Ngũ Lão, Quận 1.

4. Limousine Cúc Tùng – Xe limousine Sài Gòn đi Nha Trang

Chắc chắn hãng xe Cúc Tùng không còn quá xa lạ đối với các hành khách bởi danh tiếng và thời gian hoạt động lâu đời. Cúc Tùng cung cấp dịch vụ vận tải hành khách từ Sài Gòn đến Đà Nẵng và ngược lại.

Ngày nay, hãng xe Cúc Tùng đã bổ sung thêm các dòng xe đời mới, hiện đại với tên Cúc Tùng Limousine và được nhiều hành khách lựa chọn đặt xe Sài Gòn đi Nha Trang.

Không giống với những nhà xe khác, đối với chuyến Sài Gòn đi Nha Trang, cứ cách 30 phút, nhà xe Cúc Tùng lại có 1 chuyến khởi hành từ 7h00 đến 17h00 với đa dạng loại xe từ 9 – 18 ghế ngồi và 36
giường nằm cho các bạn thoải mái lựa chọn.

 • Thời gian hoạt động: từ 7h00 — 17h00 (cách 30 phút có 1 chuyến)
Đặt xe Sài Gòn đi Nha Trang

5. Limousine Thịnh Phát

Nhà xe Thịnh Phát là một trong những nhà xe uy tín – chất lượng – giá tốt được nhiều hành khách lựa chọn. Thịnh Phát đã nâng cấp xe limousine 9 chỗ rộng rãi thành xe 7 chỗ dành cho các bạn có nhu cầu đi theo nhóm hay đi cùng gia đình. Có 2 tuyến xe limousine đi Nha Trang:

Tuyến Buôn Mê Thuột -> Nha Trang:

 • Khung giờ khởi hành: 8h00, 11h00, 14h00, 17h00, 19h00
 • Điểm xuất phát: 118, Điện Biên Phủ

Đà Lạt đến Nha Trang:

 • Khung giờ khởi hành: 8h00, 13h00, 18h00
 • Điểm xuất phát: 17- 19 Nguyễn Chánh

>> Tham khảo: Số điện thoại Nha Trang cập nhật mới nhất

6. Limousine Hải Tuấn – Đặt xe Sài Gòn đi Nha Trang

Là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn cùng gia đình đi Nha Trang. Không giống với các hãng xe trên, Limousine Hải Tuấn cho phép bạn thuê nguyên xe VIP 9 – 28 chỗ (có thể thuê tài hoặc không), đặt xe nhanh chóng chỉ với 1 cuộc gọi. Hãng có 2 chuyến đi Nha Trang, cụ thể:

Tuyến Sài Gòn -> Nha Trang:

 • Thời gian hoạt động: 7h00, 21h00
 • Điểm xuất phát: E-Coffee, 265 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM

Tuyến Mũi Né -> Nha Trang:

 • Giờ hoạt động: 13h00
 • Địa điểm xuất phát: Đường Nguyễn Đình Chiểu, Mũi Né

7. Limousine Thiên Cát Hải

Khi nhắc đến dòng xe limousine đi Nha Trang 9 chỗ cao cấp thì không thể không nhắc tới Thiên Cát Hải vì chất lượng dịch vụ cao, nội thất xe sang trọng, ghế da có thể xoay 360 độ tùy ý, không gian rộng với đầy đủ tiện nghi. Đặc biệt ở đây có mức giá khá cạnh tranh so với các hãng xe khác. Limousine Thiên Cát Hải chuyên tuyến Đà Lạt -> Nha Trang và ngược lại.

8. Limousine Nha Trang

Với nhiều năm hoạt động, được thành lập vào năm 2015 bởi công ty TNHH TM & DVDL Khám Phá
Châu Âu, Hãng xe limousine Nha Trang cung cấp dịch vụ cho thuê xe limousine VIP 9 chỗ đáp ứng nhu cầu di chuyển trong và ngoài thành phó Nha Trang.

9. Limousine Dcar – Cho đặt xe Sài Gòn đi Nha Trang

Dcar-limousine – Hãng xe cao cấp, uy tín với dịch vụ vận tải hành khách trên khắp cả nước. Bao gồm nhiều tuyến xe, trong đó có tuyến xe limousine Sài Gòn đi Nha Trang. Hãng Dcar-limousine cung cấp các dòng xe limousine 20 giường nằm chất lượng cao.

Trả lời